วงล้อเสี่ยงโชคฟรี

เกมหมุนวงล้อออนไลน์ เกมยอดฮิตที่ไม่ว่าใครๆก็เล่นได้ ไม่ต้องสมัคร พร้อมรับโบนัสฟรี

วงล้อเสี่ยงโชคฟรี เกมออนไลน์หมุนวงล้อเสี่ยงทาย มีชื่อเรียกภาษาอังกฤษว่า Big six wheel, The big wheel หรือ Wheel of fortune ซึ่งเราเชื่อว่านักพนันส่วนใหญ่คงจะคุ้นเคยและรู้จักกับ เกมหมุนวงล้อ กันมาบางแล้ว สำหรับลักษณะของการเล่นเกมวงล้อนี้ ประกอบไปด้วยแผ่นวงกลมขนาดใหญ่ ที่จะมีการแบ่งช่องเอาไว้อย่างชัดเจน โดยแผ่นวงกลมดังกล่าวจะถูกยึดติดกับแกน เพื่อที่จะทำให้แผ่นวงกลมของเกมหมุนวงล้อเสี่ยงทาย หมุนได้อิสระ ตลอดทุกการเล่นเกม พร้อมกับวิธีการเล่นเกมวงล้อก็แสนง่ายดาย เพียงแค่ท่านทำการหมุนแผ่นวงกลมดังกล่าว จากนั้นก็รอดูว่าแผ่นวงล้อเสี่ยงโชคจะหยุดลงที่หมายเลขช่องใด ท่านก็จะได้รับรางวัลที่กำหนดเอาไว้ภายในช่องดังกล่าว

 

วงล้อเสี่ยงโชคฟรี เกมหมุนวงล้อออนไลน์ เกมยอดฮิต

 หมุนวงล้อเสี่ยงโชค

เกมหมุนวงล้อออนไลน์ สะสมแต้ม

เกมหมุนวงล้อสะสมแต้ม หนึ่งในรูปแบบการเล่นเกมวงล้อนำโชค ที่จะช่วยทำให้นักพนันทุกท่านเพิ่มโอกาสสะสมแต้มมากยิ่งขึ้น ซึ่งนักพนันยังจะได้รับสิทธิพิเศษจากการเล่นเกมหมุนวงล้อออนไลน์ แจกฟรีให้เหล่าสมาชิกทุกท่านได้สนุกสนานกับการเล่นเกม หมุนวงล้อออนไลน์ ได้มากกว่าที่ท่านคิด ภายในเกมทางเรายังได้มีรอบหมุนวงล้อออนไลน์คิดตามยอดเทิร์นโอเวอร์ เล่นเกมหมุนวงล้อสะสมแต้มไปเรื่อยๆ จนกว่าท่านจะสะสมครบตามกำหนด จากนั้นนักพนันอยากแลกของรางวัลอะไร ท่านก็สามารถแลกได้เลยทันที เกมวงล้อนำโชค มีของรางวัลพิเศษต่างๆมากมาย เพราะเราได้จัดเตรียมเอาไว้ให้สำหรับสมาชิกหมุนวงล้อออนไลน์ได้เล่นกันโดยเฉพาะ

เทคนิคการสะสมแต้มเกมหมุนวงล้อได้เงินจริง

เนื่องจากทางเว็บ heng99 ของเราได้คัดสรรเกมพนันออนไลน์จำนวนมาก พร้อมมอบความสุข ความสนุกสนานให้กับนักพนันทุกท่านได้สัมผัสความบันเทิงออนไลน์กันอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทางเราก็ขอแนะนำเกมวงล้อนำโชค ที่มอบให้กับนักพนันที่เป็นสมาชิกของเราเท่านั้น มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมายจากการเล่นหมุนวงล้อออนไลน์ได้ทันที
เงื่อนไขในการเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค สมาชิกทุกท่านจะต้องใช้ยอดเทิร์นในการคิดรอบหมุนวงล้อได้เงินจริง มีดังต่อไปนี้

 • 500 เทิร์นขึ้นไป ได้ 2 รอบหมุน
 • 15,000 เทิร์นขึ้นไป ได้ 4 รอบหมุน
 • 25,000 เทิร์นขึ้นไป ได้ 5 รอบหมุน

โดยยอดเทิร์นของสมาชิกทุกท่านระบบจะทำการอัพเดทในช่วงเวลา 11.00น. – 12.00น. ของทุกวัน

 หมุนวงล้อ ออนไลน์ ฟรี

 

หลักการเก็บสะสมแต้มเกมวงล้อหมุน

เพราะว่าทางเราได้จัดเตรียมเกมหมุนวงล้อได้เงินจริง เพื่อให้สมาชิกทุกท่านของเราได้มีโอกาสลุ้นรับเงินรางวัลสุดพิเศษมากมายได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม เพียงแค่ท่านเข้ามาเล่นเกมเกมวงล้อออนไลน์ พร้อมกับสะสมแต้มไปเรื่อยๆจนกว่าจะครบตามของรางวัลที่ท่านต้องการ เงื่อนไขการแลกของรางวัล เกมหมุนวงล้อสล็อตออนไลน์ เสี่ยงทาย มีดังต่อไปนี้

 • รายการของรางวัลที่เรานำมาจัดกิจกรรมสะสมแต้มเกมหมุนวงล้อเสี่ยงทาย มีดังต่อไปนี้ สะสมครบ 3,500 แต้ม ได้รับ IPhone 11 Pro Max 64GB, สะสมครบ 2,500 แต้ม ได้รับ ทองคำ, สะสมครบ 1,500 แต้ม ได้รับ Huawei Smart Watch Band 4, สะสมครบ 1,200 แต้ม ได้รับ WARRIX เสื้อวอร์ม, สะสมครบ 1,000 แต้ม ได้รับ adidas TRAINING Linear Core และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย
 • การเล่นเกมวงล้อนำโชคจะมีการจำกัดจำนวนของรางวัลทุกชิ้น หากรายการของรางวัลใดหมดแล้วหมดเลย ไม่มีเพิ่ม ดังนั้นหากนักพนันอยากแลกของรางวัลอะไรต้องรีบแลก อย่ารอช้า
 • เราให้สิทธิ์สมาชิกที่มีแต้มและแลกของรางวัลก่อน ซึ่งอ้างอิงจากวันที่และเวลาที่สมาชิกทำรายการขอแลกสินค้า เป็นต้น
 • การแลกของรางวัลพิเศษจากเกมหมุนวงล้อออนไลน์ทุกครั้ง หลังจากที่ท่านยืนยันการแลกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ระบบจะไม่สามารถทำรายการเปลี่ยนแปลงของรางวัล และเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 • หลังจากยืนยันการแลกของรางวัลจากเกมวงล้อเสี่ยงโชคเสร็จแล้ว สมาชิกทุกท่านสามารถตรวจสอบสถานการณ์จัดส่งสินค้าได้ภายใน 7-14 วัน ผ่านหน้าเว็บไซต์ หากเกินระยะเวลากำหนดท่านสามารถติดต่อหาเจ้าหน้าที่ Call Center ได้ 24 ชั่วโมง
 • ทางเรามีระยะเวลาในการจัดกิจกรรมของเกมวงล้อหมุน ระบุวันเปิด-ปิด เอาไว้อย่างชัดเจน หากนักพนันไม่ใช้สิทธิ์แลกของรางวัลภายในระยะเวลาที่เรากำหนดเอาไว้ ยอดแต้มสะสมของท่านจะถือว่าเป็นโฆษะทันที

วงล้อเสี่ยงโชคฟรี

วิธีเล่นเกมส์วงล้อหมุนออนไลน์

สำหรับวิธีการเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค สมาชิกทุกท่านสามารถเข้าร่วมสนุกสนาน หมุนวงล้อออนไลน์ เพื่อสะสมแต้มได้เป็นประจำทุกวัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับความสุขที่ทาง Heng99bet จัดขึ้นมาให้นักพนันทุกท่านได้สัมผัสความมันส์กันโดยเฉพาะ การเล่นเกมหมุนวงล้อเสี่ยงทาย ยังช่วยเพิ่มโอกาสในการเล่นเกมพนันออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

 • อยากเล่นเกมวงล้อหมุนออนไลน์ ท่านจะต้องเป็นสมาชิกของ heng99 เท่านั้น โดยท่านสามารถสมัครสมาชิกผ่าน Line, Call Center, Live Chat, Facebook Chat ได้เลยทันที
 • จากนั้นให้นักพนันแจ้งเจ้าหน้าที่แอดมิน เพื่อขอรับรหัสเล่นเกมหมุนวงล้อเครดิตฟรี
 • หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการส่งรหัสให้สมาชิกได้ทราบ ซึ่งท่านก็สามารถนำรหัสผ่านเล่นหมุนวงล้อ ไปกรอกในหน้ากิจกรรมเกมวงล้อนำโชค เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเล่น เกมหมุนวงล้อเสี่ยงทาย ได้เลยทันที ดาวน์โหลด
 • เมื่อท่านสะสมแต้มแลกของรางวัลได้ครบตามต้องการแล้ว ให้ท่านติดต่อหาเจ้าหน้าที่ผ่าน Line, Call Center พร้อมกับแจ้งความต้องการว่า อยากแลกของรางวัล และบอกรายละเอียดของรางวัลที่ท่านต้องการ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบและจัดส่งของรางวัลให้ท่านทันที

เครดิตฟรี

สรุป

เกมวงล้อเสี่ยงโชคพนันออนไลน์ ที่สามารถหมุนได้ภายในวงล้อก็จะมีช่องของตัวเลขหรือ สัญลักษณ์ทั่วไปบริเวณตรงกลางและจะมีตัวอักษรชี้เป็นสัญลักษณ์เมื่อเกมจบ นั่นเองเกมนี้จะมีดีลเลอร์คอยทำหน้าที่หมุนวงล้อเริ่มแรก นอกจากนี้เว็บ heng99 จะมีตารางการเดิมพันในตารางนั้นจะมีเลขเต็มไปด้วยมากมาย เช่น 1-2-9-16-24 หรือ สัญลักษณ์ต่างๆ เช่น SA ดำ กับ SA ทอง ผู้เล่นสามารถวางเดิมพัน ใน ช่องตามต้องการเลย ผู้เล่นสามารถเดิมพันได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องกัลวงใดๆ เพราะเล่นกับเว็บheng99 โดยตรง เล่นได้ยอดเท่าไรผู้เล่นก็สามารถ ถอนเงินออกไปใช้ได้ทันที สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ heng99 สมัครสมาชิก Heng99bet ลุ้นรับ เครดิตฟรี พร้อมดูการ ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ โอกาสมาถึงแล้ว เปลี่ยนเกมเป็นช่องทางทำเงินกันเถอะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
sagame88cup หน้าแรก หน้าแรก sagame88cup บอลสด บอลสด sagame88cup เล่นเกม sagame88cup โปรโมชั่น โปรโมชั่น sagame88cup สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก